var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Bio LAK đạt chứng nhận ???~???

4A2A7956 BioLAK

Lấy giá trị bảo tồn làm cốt lõi, sản xuất các sản phẩm chất lượng bằng các phương pháp phát triển bền vững , từ năm 2016 đến nay, ??? ??? luôn miệt mài và kiên định với hướng đi của mình:

? Gây dựng vườn bảo tồn – vùng nguyên liệu tự nhiên không biến đổi gen, không hoá chất, canh tác theo hướng vườn rừng.

? Nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng, trên quy trình sản xuất hiện đại.

?Cụ thể hoá cam kết về độ an toàn bằng các chứng nhận trong nước và quốc tế. Và mới đây là chứng nhận quốc tế Non-GMO do tổ chức ???-??? Project cấp.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"