var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Cảm xúc của cây ?

anh wide 1 BioLAK
Thời tiết luôn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cây trồng trong vườn. Những đợt mưa liên miên hoặc nắng liên tục luôn là nỗi thấp thỏm lo lắng của vườn.
anh wide 3 BioLAK
Thu hái trà xanh làm toner Camellia
Hiện tại, các loài hoa, loài cây, canh tác tại vườn, chúng mình đã cố gắng chỉ thu vào những ngày nắng, hoặc vào thời điểm thích hợp, phù thuộc vào đặc tính của từng loại cây. Tuy nhiên, cây cỏ thu từ tự nhiên sẽ có sự thay đổi và khó có được sự đồng đều 10 như cả 10 về mặt mùi hương do ảnh hưởng của thời tiết. Mỗi lúc thời tiết thay đổi là cây lại có sự chuyển mình theo.
wide 16 9 BioLAK
Thu hái hoa bạch thiên hương
Đôi khi chúng mình đùa vui với nhau rằng, liệu có công bằng với cây cỏ khi chúng mình có vui, có buồn, mà lại mong cỏ cây hoa lá lúc nào cũng có sự “ổn định” hệt như nhau thì có lẽ bất công với chúng quá. Cảm xúc của chúng mình và “cảm xúc” của cây cũng sẽ có lúc này, lúc nọ.
anh wide 2 BioLAK
Thu hái hoa ngọc lan
Trong các sản phẩm thì dòng toner hydrosol sẽ là dòng đôi khi có sự thay đổi về mùi hương do yếu tố thời tiết. Chúng mình luôn mong muốn thuận theo cảm xúc của cỏ cây và để những sản phẩm làm ra từ cỏ cây hoa lá được là chính nó, là những gì mà tự nhiên đem lại mà không “ép buộc” cây cỏ cần phải có sự thay đổi. Ngoài mùi hương thì những công dụng mà sản phẩm đó đem tới sẽ không bị thay đổi.
Hiện Bio LAK có 4 dòng mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu da của mình:
4Z4A3512 BioLAK
Camellia (Nước cất hoa trà xanh và trà hoa đỏ)
4A2A8007 BioLAK
Allure (Nước cất hoa bạch thiên hương, nước cất hoa dành dành)
Champaca (Nước cất hoa ngọc lan)
4Z4A3492 BioLAK
Gardenia (Nước cất sài đất nếp và bạch thiên hương)

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"