var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Chăm cây để hiểu cây

z3900888470363 5106db3f2055abf081098c7c918a8141 BioLAK
Chúng mình đã tìm hiểu về các loại trà tại Việt Nam và lựa chọn trà hoa đỏ là loại cây đưa vào ươm trồng và làm nguyên liệu sản xuất. Ở vườn, mỗi loại cây đều có quá trình lớn lên và trưởng thành khác nhau. Cây thì ưa bóng mát, cây lại ưa nắng. Đối với chúng mình, chăm cây luôn là quá trình quan sát, thấu hiểu, và rút kinh nghiệm từ năm này sang năm khác, từ mùa này qua mùa khác để biết được đặc tính của cây. Trà hoa đỏ là loại cây rất ưa bóng mát và thường phải nương tựa nhờ vào bóng mát của cây khác ở tầng tán trên để phát triển khi cây còn nhỏ, nhưng khi đã đủ lớn, bộ rễ đã đủ chắc và ăn sâu vào trong đất thì bạn ý hoàn toàn sống độc lập, và tự tin bước ra ánh nắng. Cùng một chế độ chăm sóc như nhau nhưng cũng sẽ có bạn này lớn nhanh hơn bạn khác. Một vài cây trà hoa đỏ trong vườn đã bắt đầu ra quả non, trong khi các bạn khác vẫn đang nở hoa và chưa chịu đơm trái.
Những bông trà hoa đỏ không chỉ tuyệt đẹp mà còn có thể sử dụng trong các món ăn với phần nhụy hoa đã được tuốt bỏ lớp phấn bên trên và lớp cánh hoa dày rất giàu chất chống oxy hóa.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"