var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Chăm sóc da với tía tô mào gà

2531544bf91738496106 1 scaled BioLAK
Tía tô bản địa là một trong những loại cây mà chúng mình đặc biệt ưa thích với nhiều công dụng từ việc làm đẹp bên ngoài đến tăng cường cho sức khỏe bên trong.

Ngoài sản phẩm serum dầu hạt tía tô và chùm ngây đã dần quen thuộc với các khách hàng của Bio LAK, năm ngoái, dòng bột lá tía tô khi ra mắt cũng may mắn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

PicsArt 12 16 06.53.55 scaled BioLAK
Serum Youth có thành phần từ dầu hạt tía tô và chùm ngây

Bột lá tía tô dùng để đắp mặt, tẩy tế bào chết cho da, cho cơ thể và còn uống để cải thiện sức khoẻ bên trong. Nhiều khách hàng đã nhắn tin cho chúng mình là lâu rồi mới thấy loại tía tô có mùi thơm đặc trưng đến vậy, thậm chí mùi đậm hơn mùi lá tươi rất nhiều.
Khi lấy bột tía tô sử dụng để chăm sóc da, các bạn thấy da mịn màng và đẹp hơn.

Bio LAK đã sử dụng lá tía tô xoăn, tía tô mào gà, để đưa vào sấy lạnh và xay bằng cối đá nhằm giữ nguyên vẹn được vitamin cũng như mùi thơm đặc trưng, nguyên chất của sản phẩm. Lá được sấy rất khô nên bột nhẹ và sử dụng được nhiều.

Bạn cùng trải nghiệm chăm sóc và làm đẹp da với serum từ dầu hạt tía tô, chùm ngây và bột lá tía tô bản địa từ Bio LAK nhé!

???
Fanpage: ??? ??? – Ăn hạt và làm đẹp từ hạt
Fanpage: ??? ??? – Vườn Bio LAK: Nơi bảo tồn cây cỏ Việt
? Địa chỉ:
? Bio LAK Shop, S3, Vinhomes Symphony
Long Biên, Hà Nội
☎ 0966635088
⏰ Giờ mở cửa hàng: 08:30 – 17:30
(nghỉ Chủ Nhật hàng tuần)
? Website: biolak.vn
? Instagram: biolak.lamdep.tuhat
☎ Hotline: 0983335596

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"