var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Găng gật và găng ổi

Khi làm sản phẩm rửa mặt, chúng mình đã đi tìm kiếm chất làm sạch saponin từ các loại cây tại Việt Nam, trong đó có găng gật và găng ổi. Găng gật với hoa tím, quả vàng là loại găng mọc khá phổ biến tại nhiều nơi và thường được làm hàng rào. Găng ổi là loại găng ít được biết tới hơn và không biết có phải vì quả găng này có hình dáng bên ngoài giống hệt quả ổi mà mọi người thường gọi nó là găng ổi.
68d505a079f2b7aceee3 BioLAK
Quả găng gật
Khi cây chưa ra hoa và quả thì bạn có thể phân biệt lá của 2 loại này như ảnh bên dưới. Trong ảnh, hình bên trái là lá của quả găng gật và bên phải là lá của quả găng ổi.

16d38ff7f3a53dfb64b4 BioLAK
Hình bên trái là lá của quả găng gật và bên phải là lá của quả găng ổi

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm làm sạch từ cây cỏ thì hãy thử Rửa mặt lành tính từ quả găng nhé. Chúng mình tin rằng thời gian rửa mặt mỗi ngày sẽ là khoảng thời gian bạn thấy thật thư giãn.

Resize Rua mat 2 size 2.1 BioLAK
Rửa mặt quả găng

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"