var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Rửa mặt quả găng

rmqg3 rs BioLAK

Vào mùa đông, da mặt thường hay bị khô. Chúng mình thấy rằng không chỉ sử dụng các sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da, việc lựa chọn đúng sản phẩm rửa mặt cũng vô cùng quan trọng, sẽ giúp da không bị tiết dầu nhiều, hay bị căng khô rát.

Chúng mình đã thiết kế rửa mặt quả găng của Bio LAK với đặc tính làm sạch dịu nhẹ, phù hợp với da khô, da dầu và da mụn. Khách hàng của Bio LAK yêu thích khả năng làm sạch sâu mà không làm cho da bị khô của sản phẩm này.

rmqg3 resize BioLAK

Khi đang quen dùng các sản phẩm rửa mặt khác và chuyển sang dùng sản phẩm rửa mặt quả găng, vài lần đầu, có thể bạn sẽ cần tới 3-4 lần nhấn để “cảm thấy” lượng sử dụng đủ theo thói quen trước đó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần 2 lần nhấn là đủ để rửa mặt.

rmqg7 rs BioLAK

Bạn xoa lên trên các vùng da nhô ra trước như trán, mũi, cằm, cánh mũi, rồi mới tới hai má. Do những phần nhô ra tuyến dầu nhiều hơn và cấu trúc da sẽ dày hơn so với hai má của chúng mình. Với rửa mặt quả găng, bạn có thể an tâm massage môi để loại bỏ bụi bẩn, vì mỹ phẩm của chúng mình đều ăn được (dĩ nhiên không ngon thôi ? nhưng lành tính).

rmqg2 rs BioLAK

Rửa mặt chỉ cần trong 1 phút là đủ ạ và bạn có thể cảm nhận làn da sạch, nhưng vẫn có độ mướt, không bị căng khô.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"