var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Trà hoa đỏ

trahoado w BioLAK

Khi lựa chọn làm dòng toner hydrosol Camellia, chúng mình đã lựa chọn trà hoa đỏ, ngoài nguyên liệu trà xanh của vườn. Trà hoa đỏ rất giàu chất chống oxy hóa Polyphenol và cũng là giống còn ít tại Việt Nam. Chúng mình đã đem về vườn để ươm trồng và nhân giống cây này. Với Bio LAK, mỗi loại cây được ươm trồng, mỗi nguyên liệu mới được đưa vào sản xuất, không chỉ là sự ứng dụng của loại cây đó trong sản phẩm, mà còn là mong muốn giới thiệu thêm nhiều cây cỏ của Việt Nam. Mùa này, trà hoa đỏ đang ra hoa. Ngoài dòng toner hydrosol Camellia, năm sau, chúng mình cũng sẽ có thêm sản phẩm mới với nguyên liệu từ trà hoa đỏ.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"