var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Dầu dưỡng thể và làn da mùa hè

Dùng dầu dưỡng thể là cách hoàn hảo để giữ ẩm cho làn da của bạn, bất kể đó là thời điểm nào trong năm. Vào mùa Đông, sự thiếu ẩm và không khí lạnh khiến da bạn hơi khô, hay vào mùa Hè, việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da bạn cần được cấp ẩm nhiều hơn để giữ ẩm. Việc dưỡng da body mùa hè rất cần thiết nếu bạn muốn giữ gìn và chăm sóc tốt cho làn da body mướt mát hơn, để tự tin diện những bộ cánh tươi trẻ, quyến rũ.

Resize duong the AN scaled BioLAK

Các nguyên liệu bản địa, dầu hạt, được chúng mình ép trực tiếp từ các loại hạt như sachi, hạt chanh dây, hạt mù u. 3 loại dầu hạt chứa các axit béo như Omega 3, Omega 6, các vitamin giàu chất chống oxy hóa như vitamin A, E, C và carotenoid, giúp kháng viêm kháng khuẩn, giúp da mướt mịn. Với thể chất nhẹ, và những hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học trong 3 loại dầu này, dầu dưỡng thể của Bio LAK sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm dùng dầu mà không có cảm giác “dầu”, dùng dầu mà “không nhờn dính”, và hơn hết là sự mịn màng của làn da, khi sử dụng và chăm sóc body đều đặn.

Bạn hãy đưa “món” dầu dưỡng thể này vào menu nuôi da của mình nhé, cho da “ăn” đủ, đúng và “ngon”, bạn sẽ nhận được lợi ích bất ngờ!

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"