var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Làm cỏ ở vườn

z3864241512340 ef56d0b3810e1f6544396ec293bdb6b5 BioLAK

Làm cỏ ở vườn luôn là công việc quanh đi quẩn lại mà quanh năm không hết việc. Có những lúc, các bác làm vườn làm xong cỏ ở cuối vườn thì đầu vườn cỏ dại đã mọc lại.

Ngoài những diện tích mà chúng mình có thể trồng cỏ lạc để giảm thiểu cỏ dại, những khu vực mà chỉ cần cắt cỏ, không cần nhổ cỏ, hoặc những khu vực mà các tầng tán cây cao che phủ bóng mặt đất, thì vẫn còn những diện tích mà cỏ dại mọc xen với lớp cây con ở tầng che phủ mặt đất. Sau những cơn mưa, cỏ dại mọc lên um tùm.

z3864240136594 42d96e0cecf7391fd321e6bf08e58569 BioLAK

Làm vườn giờ đây chỉ có các cô, bác lớn tuổi vì nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, miệt mài, từ ngày này qua tháng khác. Tìm thêm người làm vườn ngày càng khó hơn vì có lẽ nó không phải là công việc “sang chảnh” và cũng không phải là ưu tiên mà các bạn trẻ muốn lựa chọn.

Dù vậy, chúng mình vẫn luôn nỗ lực để có thể gìn giữ, nhân giống các loại cây của Việt Nam và canh tác theo hướng phát triển bền vững và hài hòa với thiên nhiên tại vườn.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"