var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Lựa chọn nguyên liệu của Bio LAK

169 BioLAK

Khi lựa chọn nguyên liệu để đưa vào các dòng sản phẩm của Bio LAK, chúng mình luôn tìm kiếm các nguyên liệu từ cây cỏ bản địa, đặc biệt là những loài mới để mọi người sẽ biết đến nhiều loại cây của Việt Nam hơn.

Tuy nhiên, một trong những điều khó với Bio LAK, đó là những loại mới, hoặc ít phổ biến, thông tin tài liệu về các loại này hầu như rất ít, hoặc không có. Vì vậy, ngoài việc tìm kiếm thông tin, đưa mẫu đi phân tích và kiểm nghiệm để tìm hiểu thêm về cây cỏ đó thì nó luôn là sự đánh đổi không chỉ là về mặt thời gian mà còn là chi phí, có lúc thành công nhưng cũng nhiều khi thất bại.

Dù nguyên liệu mỹ phẩm sẵn có trên thị trường vô cùng nhiều nhưng chúng mình tin tưởng rằng cây cỏ Việt Nam xứng đáng có được vị thế nhất định. Với những vùng đất nơi chúng mình đi qua, với những loại cây được tìm thấy, chúng mình tin rằng mỗi loại cây được biết tới không chỉ là nguyên liệu cho mỗi dòng sản phẩm, mà còn đem đến sự thay đổi cho môi trường với những vườn cây được ươm trồng, với cuộc sống của người dân nơi đó. Trong ảnh là một loại cây tại Phú Yên. Chúng mình sẽ cùng chờ bạn ý trong dòng sản phẩm sắp ra mắt tới đây của Bio LAK nhé.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"