4a2a7956 (1)
Giới thiệu

Giới thiệu về Bio LAK

Bio LAK

4a2a7544

Bắt đầu từ tình yêu

Được nuôi dưỡng – chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ cây cỏ bản địa, chúng tôi ươm mầm trong mình một khát khao muốn gìn giữ thiên nhiên như một cách tri ân và bảo tồn tinh hoa đất Việt, dành dụm cho thế hệ mai sau.

Thực vật ở mỗi địa phương luôn phù hợp nhất với sức khỏe, cơ địa của con người trong hệ sinh thái tại nơi đó. Với lợi thế am hiểu thực vật học bản địa, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể với nguyên liệu bản địa – tri thức bản địa kết hợp các công nghệ sản xuất hiện đại.

Dù còn nhiều thử thách trong hành trình phía trước, chúng tôi luôn lựa chọn sự lành tính, ăn được cho sản phẩm.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Mỗi hạt giống được ươm mầm và phát triển, tại nơi mình sinh sống, đều có sự tương thích và phù hợp với con người sinh ra tại nơi đó. Chính vì lẽ đó, Bio LAK xác định hành trình và sứ mệnh cho mình với hệ sinh thái gồm:
  • Các chiến dịch, hoạt động hướng tới việc chia sẻ tri thức về thực vật học bản địa
  • Hệ thống Vườn bảo tồn Bio LAK tại Quốc Oai, Hà Nội, Hòa Bình và Tây Nguyên với mục đích bảo tồn – chăm sóc các giống cây bản địa được chọn lọc và sưu tầm trên khắp mọi miền đất nước
  • Thương hiệu mỹ phẩm lành tính ăn được Bio LAK gồm các sản phẩm sử dụng các các đặc tính nổi trội của dược liệu bản địa – kết hợp với kiến thức chuyên sâu về da được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên môn về thực vật học bản địa và chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.
4a2a7606

Xuyên suốt hành trình của mình, chúng tôi theo đuổi ba giá trị cốt lõi

BỀN VỮNG – QUAN TÂM – TRÁCH NHIỆM

trong toàn bộ các hoạt động trồng cây – nghiên cứu – sản xuất – kinh doanh và phân phối sản phẩm.

Am hiểu thực vật học bản địa

Tại hệ thống Vườn bảo tồn Bio LAK với tổng diện tích hơn 10 ha giống cây bản địa được tìm kiếm và sưu tầm ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Đặc biệt trong đó giống cây đặc hữu chỉ có tại Việt Nam và một số giống đang ở dạng nguy cấp.

4a2a7509 Copy (2)
vuon biolak 6 BioLAK
4a2a7723

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia

Mỗi sản phẩm được tìm kiếm – nghiên cứu – thử nghiệm nhiều lần từ nhiều giống cây trong hệ thực vật đa dạng và phong phú của Việt Nam, để chọn lọc các dược tính ưu việt nhất.

Cùng với sự phát triển sản phẩm từ đội ngũ chuyên môn, để tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làn da LÀNH TÍNH – ĂN ĐƯỢC.

Ngoài các dòng sản phẩm thương hiệu Bio LAK đang bán ngoài thị trường. Bio LAK còn cung cấp dịch vụ OEM/ODM các sản phẩm theo đặt hàng của các cơ sở làm đẹp như thẩm mỹ viện, spa. Nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng năng lực nghiên cứu và sáng chế của nhóm R&D giàu kinh nghiệm là thế mạnh của chúng tôi, trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, với đặc tính riêng có, mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Liên hệ
4a2a7666

Hướng tới việc tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị thực tế, hiệu quả với người sử dụng, tham gia vào phong trào khởi nghiệp xanh, góp phần thúc đẩy kinh tế tại các vùng quê, cho những người dân tộc, mang tới nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động, chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng thật và hướng tới đạt các tiêu chuẩn cả trong và ngoài nước.

  • Kiểm nghiệm đạt chuẩn đối với nguồn đất và nước đang canh tác nguyên liệu sản xuất các sản phẩm của Bio LAK, được cấp bởi Viện môi trường nông nghiệp IAE
  • Tiêu chuẩn Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm – được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội
4A2A7956 BioLAK

Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận toàn cầu Non-GMO

Được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ(FDA) cấp chứng nhận chất lượng cho doanh nghiệp

UEBT MemberForest BioLAK

Thành viên của hiệp hội phi lợi nhuận Union for Ethical BioTrade(UEBT)

Trách nhiệm cộng đồng

Chúng tôi luôn tin rằng, sự phát triển bền vững không chỉ đến từ bên trong doanh nghiệp của chính mình, mà còn cần sự kết nối, phát triển và đóng góp vào cộng đồng nơi mình sinh sống. Đó là sự kết hợp hài hòa và mong muốn được kiến tạo nên sự thay đổi trong nhận thức về sự đa dạng và tính ưu việt của cỏ cây bản địa, sự phù hợp mà cỏ cây bản địa đem lại cho người Việt, cũng như, việc bảo vệ môi trường với cỏ cây bản địa để cùng bảo tồn nguồn giống gien quý giá.

Xem thêm hoạt động
75491795 130506701697880 2408613145586171904 N

Bài viết về Bio LAK

dep 1 BioLAK
vietcetera BioLAK
elle BioLAK
cafef BioLAK
afamily BioLAK
cafebiz BioLAK