var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Giảm nám và sáng da với nghệ trắng

post1 BioLAK

Nghệ không phải là nguyên liệu mới được ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp bên trong và bên ngoài ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi đi tìm hiểu sâu hơn về nghệ, chúng mình đã thấy vô cùng thích thú khi thấy rằng ngoài nghệ đen, nghệ đỏ, nghệ vàng, nghệ xanh thì còn có nghệ trắng. Chúng mình đã dành nhiều năm để đến các vùng tại Việt Nam, tìm hiểu về giống, về đặc tính, và thấy rằng có nhiều giống nghệ trắng khác nhau. Cho đến hiện tại, chúng mình được biết tới 4 giống nghệ trắng ở Việt Nam.

4Z4A2807 BioLAK

Để làm sản phẩm tinh bột nghệ trắng, Bio LAK đã lựa chọn nghệ trắng nếp. Loại nghệ có sống vân trên lá màu đỏ sẫm, củ nhỏ và dược tính tốt. Chúng mình đã trồng nghệ trắng nếp tại vườn và đã ra mắt dòng sản phẩm tinh bột nghệ trắng. Đây cũng là sản phẩm đã được cấp chứng nhận quốc tế Non-GMO do tổ chức Non-GMO Project có trụ sở tại Mỹ cấp cho sản phẩm không biến đổi gien, được thực hiện bằng các phương pháp bền vững.

post2 BioLAK

Sản phẩm tinh bột nghệ trắng tinh khiết đã được loại bỏ chất xơ và tạp chất. Bạn có thể dùng tinh bột nghệ trắng để đắp mặt giúp giảm nám, làm sáng da và giảm thâm cho các vùng da khác nhau trên cơ thể.

Không chỉ dùng ngoài da, bạn có thể uống tinh bột nghệ trắng giúp da sáng từ bên trong.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"