var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Sài đất nếp và sài đất ba thùy

z4009738349934 e967adeea987ac514c374ac990fa6d0e BioLAK

Sài đất nếp là cây thuộc họ Cúc – Asteraceae. Đây cũng là loại cây mà ngày nhỏ, bố mẹ thường dùng để tắm cho chúng mình khi bị mụn nhọt, mẩn ngứa và rôm sảy vào những ngày hè nóng nực. Sài đất nếp không có sức sống mãnh liệt được như sài đất ba thùy, loại sài đất có 3 đỉnh lá, hay được trồng làm cảnh ở khắp nơi và mọc tốt quanh năm. Tuy nhiên, sài đất nếp lại là loại cây có dược tính tốt.

Chúng mình đã đi tìm lại sài đất nếp nhiều năm tại các vùng ở Việt Nam, đưa về vườn ươm trồng và nhân giống qua các năm. Những chiếc lá sài đất nếp nhỏ xíu là nguyên liệu mà chúng mình đã sử dụng cho dòng sản phẩm toner hydrosol Gardenia.
Những cây sài đất nếp dưới nắng ngày hè với vẻ đẹp rực rỡ và cằn cỗi hơn vào mùa Đông giá rét.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"