var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Tái chế chai, lọ đựng sản phẩm Bio LAK sau khi sử dụng.

IMG 1658654689902 1659583527048 BioLAK

Các bạn thương mến,

Bio LAK đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm và lựa chọn phương án về bao bì tốt nhất, vừa có thể đảm bảo việc giữ được các dưỡng chất từ trong sản phẩm trước những tác động bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, vừa bảo vệ và tôn trọng thiên nhiên tối đa.

Đồng hành trên hành trình cùng nhau gìn giữ thiên nhiên, chúng mình nhận thu gom các vỏ chứa sản phẩm của Bio LAK tại các điểm bán mà bạn đã mua, hoặc mời bạn liên hệ trực tiếp với Bio LAK trên các kênh chính thức (fanpage, zalo, website, zalo) để chúng mình thu gom và tái chế.

Mặt khác, với chất lượng bao bì đã được Bio LAK lựa chọn, bạn cũng có thể tái chế ngay trong đời sống của mình. Mời bạn tham khảo một số gợi ý và cùng lan tỏa nhé.

LÀM CỐC NẾN THƠM HOẶC CỐC ĐỰNG NẾN

Khi dùng hết kem dưỡng trong các hũ, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ và làm nến thơm với một số công thức đơn giản trên youtube hoặc chỉ đơn giản là đặt một viên nến vào bên trong cốc là đã có thể thắp lên một không gian thư giãn lý tưởng rồi.

TẬN DỤNG THÀNH CÁC LỌ ĐỰNG GIA VỊ

Các sản phẩm mỹ phẩm của Bio LAK được sản xuất dựa trên trên tiêu chí không sử dụng hóa chất, và các sản phẩm đều có thể ăn được, nên sau khi rửa sạch và phơi khô các hũ dưỡng da, hũ đựng bột của bên mình, các bạn có thể tận dụng dùng làm hộp đựng gia vị rất an tâm mà chắc chắn nhé.

CẮM HOA

Hãy thử trang trí những góc nhỏ như gương nhà tắm, góc cửa sổ nhỏ, góc bàn làm việc với một hoặc một vài bông hoa nhỏ được cắm trong các chai lọ toner hydrosol 100ml hoặc chai 350ml của Bio LAK.

Hoặc nếu bạn có thêm ý tưởng nào, hãy chia sẻ và góp ý thêm với Bio LAK nhé ? . Mỗi một đóng góp dù rất nhỏ sẽ mang tới tác động lớn để chúng mình cùng gìn giữ thiên nhiên, như chính cách thiên nhiên đã luôn nâng đỡ và bảo vệ chúng mình nhé.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm LÀM ĐẸP TỪ HẠT của Bio LAK tại đây nhé https://biolak.vn/shop/

??
Fanpage: ??? ??? – Ăn hạt và làm đẹp từ hạt
Fanpage: ??? ??? – Vườn Bio LAK: Nơi bảo tồn cây cỏ Việt
? Địa chỉ:
? Bio LAK Shop, S3, Vinhomes Symphony
Long Biên, Hà Nội
☎ 0966635088
⏰ Giờ mở cửa hàng: 08:30 – 17:30
(nghỉ Chủ Nhật hàng tuần)
? Website: biolak.vn
? Instagram: biolakvn
️? Shopee: https://shopee.vn/biolak.anhat.lamdep.tuhat
☎ Hotline: 0983335596
——————————–

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"