var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Bạn thường thoa sản phẩm dưỡng da như thế nào?

302179766 786862506062293 2604469862088675823 n BioLAK

 

Bạn miết các ngón tay với kem dưỡng trên da và tán đều? Hay bạn cho sản phẩm vào lòng bàn tay và miết trên da mặt?
Sức mạnh nằm ở các đầu ngón tay – “nhỏ nhưng thực sự có võ” các bạn ạ .

Ngón áp úp (ngón đeo nhẫn) là ngón mà lực yếu nhất, sẽ rất phù hợp để bạn thoa sản phẩm dưỡng cho vùng da quanh mắt (vùng da này chỉ mỏng bằng 1/10 da mặt và đây cũng là nơi mà bạn dễ thấy hệ quả tác động của môi trường và lão hóa nhất).

Nếu bạn dùng các ngón tay đồng thời một lúc để thoa kem, hoặc dùng lòng bàn tay, chúng sẽ tạo ra một lực chà xát lớn, tác động lên da mặt, khiến da dễ bị mất đi lớp hydrolipid tự nhiên bảo vệ da. Khi bạn lặp lại thói quen này thường xuyên, da sẽ dễ bị nhăn.

Tuy nhiên, lòng bàn tay sẽ rất hữu ích cho việc chăm sóc da mặt, đó là khi bạn xoa ấm lòng bàn tay để sinh nhiệt và cho sản phẩm ra lòng bàn tay để áp lên da. Sau đó, bạn dùng các ngón tay tán và vỗ sản phẩm đều trên gương mặt. Bạn hãy nhớ dùng ngón áp út để chăm sóc vùng da quanh mắt nhé.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm dưỡng da của Bio LAK tại https://biolak.vn/shop và trải nghiệm sự khác biệt nhé

Làm đẹp cần sự chăm sóc đều đặn và thực hành với những thói quen tốt, thấu hiểu và lắng nghe cơ thể .

Chúc bạn luôn rạng ngời

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"