var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Dưỡng môi chuyên biệt với cây son Nuôi dưỡng & Phục hồi được yêu thích nhất

post son w BioLAK

Son dưỡng ??? ???, dòng Nuôi dưỡng và Phục hồi, là sản phẩm được nhiều khách hàng của chúng mình mua đi mua lại suốt nhiều năm qua. Một số Spa dùng cây son này để chăm sóc khách hàng phun xăm môi bởi khi đó da môi sẽ cần sự chăm sóc đặc biệt với những dinh dưỡng cần thiết.

Bạn có thể sử dụng son dưỡng hàng ngày, trong ngày, hoặc vào buổi sáng, vào buổi tối, hoặc bất kể lúc nào có thể. Làn da môi là nơi dễ bị mất nước nhanh gấp 3 lần da mặt. Da môi có cấu trúc phức tạp và khả năng giữ ẩm rất thấp, nên cần được chăm sóc nhiều hơn. Mọi người đặc biệt ưa thích cây son dưỡng Bio LAK này chính vì đặc tính KHÔNG BỊ DÍNH, lượng dùng hao ít, rất tiết kiệm và khả năng dưỡng ẩm, phục hồi của “bạn ý”.

post son 37 BioLAK
Bạn sử dụng son dưỡng này để tẩy tế bào chết cho môi bằng cách thoa một lớp thật dày trước khi đi ngủ. Sau khi thức dậy, bạn hãy dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ lớp dưỡng này và cảm nhận lớp da môi mịn màng hơn. Bạn có thể tẩy tế bào chết cho môi 2 lần/tuần nhé.

post son 39 BioLAK
Cây son chuyên biệt với thành phần dưỡng chất giàu có gồm vitamin A, E, F (omega 3, 6, 9), flavonoid, phytosterol, squalene, beta carotene, lycopene giúp nuôi dưỡng và làm lành hiệu quả khi đôi môi bị khô, tróc, lộ nhiều vân môi và sậm màu, giúp bảo vệ làn da môi mỏng manh, nhạy cảm trước những ảnh hưởng của môi trường, dù là mùa đông rét buốt, hay mùa hè nắng rát.

post son 38 BioLAK

Một số khách hàng cũng chia sẻ thêm công dụng của thỏi son dưỡng này đó là dùng son dưỡng lăn cho vùng da quanh mắt, sau đó dùng ngón áp út để vỗ đều giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

post son 40 BioLAK
Nếu bạn muốn tặng cây son dưỡng này cho người thân, hay cho bạn bè, chúng mình có sẵn thiệp để bạn nhắn gửi tới người nhận nhé .

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"