var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/biolak.vn\/cart\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"no"}

Lá phấn – phấn phủ làm đẹp cổ xưa của các cô gái Việt Nam

Cỏ cây Việt Nam luôn dẫn dắt chúng mình đến nhiều sự bất ngờ trong hành trình tìm kiếm. Lá phấn là một trong những trải nghiệm mới đầy thú vị. Loại lá này được dùng thay cho phấn phủ và là cách làm đẹp cổ xưa của các cô gái Việt Nam. Mỗi khi bạn gập chiếc lá, một lớp phấn trắng lại xuất hiện. Khi xoa lá này lên tay, lớp bột phấn sẽ tạo nên màu trắng như phấn phủ trang điểm.

Trong workshop ngày 25/12/2022 tại Ecopark, chúng mình và các khách tham gia đã cùng trải nghiệm lá phấn, cũng như được cảm nhận mùi hương từ một số cây cỏ khác của Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem video mà chúng mình quay về lá phấn nhé.

Viết bình luận

Chỉ quản trị viên mới nhìn thấy email của bạn. * là bắt buộc phải điền.

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/biolak.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"base64":!1,"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","utm_source_platform":"current.plt","utm_creative_format":"current.fmt","utm_marketing_tactic":"current.tct","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}var actions={"is_lang_switched":"0","force_reset":"0"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.19.3"},"ajaxurl":"https:\/\/biolak.vn\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"70","stickyHeaderHeight":"0","scrollPaddingTop":"0","assets_url":"https:\/\/biolak.vn\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/","lightbox":{"close_markup":"